• Dịch vụ cho thuê ô dù và những điều chưa biết

  Đối với mỗi sự kiện được tổ chức thì khâu thuê ô dù bao giờ cũng là việc đầu tiên cần làm. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê ô dù và những điều chưa biết luôn làm khó những người mới. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây và tự rút kinh nghiệm cho bản thân.

  Đối với bất kì 1 sự kiện lớn hay nhỏ thì việc thuê ô dù luôn là một trong những điều tối cần thiết. Đơn giản là bởi ô dù sẽ giúp sự kiện của bạn có thể tiến hành như bình thường dù điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa, gió, nắng... Mặt khác những chiếc dù còn có tác dụng cản bớt luồng ánh sáng tự nhiên cực mạnh, giúp cho những bức hình trong sự kiện của bạn trở nên lung linh hơn.

  Tuy nhiên khi tìm đến dịch vụ cho thuê ô dù và những điều chưa biết về dịch vụ này, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

  Thứ nhất nên cân nhắc xem quy mô sự kiện của bạn thuộc loại lớn hay nhỏ để thuê dù có kích cỡ phù hợp. Quá to sẽ khiến sự kiện của bạn trông xuề xòa, quá nhỏ sẽ không đủ chỗ cho khách mời.

  Màu sắc của dù cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét. Bởi mỗi sự kiện lại có tiêu chí và ưu tiên màu sắc riêng. Bạn nên trao đổi với các dịch vụ cho thuê ô dù để lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất sao cho có sự đồng điệu giữa dù và màu sắc chung của sự kiện. Tránh việc dù che một màu, sự kiện màu khác nhau sẽ gây nên sự không đồng bộ và rối mắt, làm giảm tính thẩm mỹ của sự kiện.

  Bên cạnh màu sắc thì kiểu dáng dù che cũng là một trong những yếu tố không kém quan trọng. Hiện nay trên thị trường dù che có rất nhiều kiểu dáng khác nhau thoải mái cho bạn có thể chọn lựa 1 kiểu dáng ưng ý và phù hợp nhất.

  Trên đây là 1 trong những bí kíp để tham khảo trước khi bạn tìm đến dịch vụ cho thuê ô dù và những điều chưa biết về dịch vụ này sẽ không làm khó được bạn.

  Tuy nhiên việc có thể tìm ngay được 1 cơ sở uy tín để đặt thuê ô dù không phải điều đơn giản. Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê các sản phẩm dù không chất lượng trên thị trường. Nếu vẫn còn đang phân vân bạn có thể cân nhắc cơ sở dịch vụ An Phú – nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu dù bạt nào:

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*

  Thảo thỏ

   

   

   

  Ngày đăng: 21-06-2017 838 lượt xem
0913805577