Dù che nắng loại lớn

Dù che nắng loại lớn

Sử dụng dù che nắng loại lớn ngày càng được lựa chọn nhiều trong các hoạt động ngoài trời. Đi đầu trong việc cung cấp các loại dù, đặc biệt là dù che nắng loại lớn, công ty An Phú trở thành địa chỉ quen thuộc của người tiêu dùng khi cần bóng mát.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Sử dụng dù che nắng loại lớn ngày càng được lựa chọn nhiều trong các hoạt động ngoài trời. Đi đầu trong việc cung cấp các loại dù, đặc biệt là dù che nắng loại lớn, công ty An Phú trở thành địa chỉ quen thuộc của người tiêu dùng khi cần bóng mát.

  Sử dụng dù che nắng loại lớn ngày càng được lựa chọn nhiều trong các hoạt động ngoài trời

  Sử dụng dù che nắng loại lớn ngày càng được lựa chọn nhiều trong các hoạt động ngoài trời

  Tác dụng của dù che nắng loại lớn

  Hiện nay, các loại dù ngày càng được thiết kế khá phong phú để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bên cạnh dù lệch tâm, nhà bạt, dù tròn có chân trụ phục vụ quán sá thì dù để che mưa che nắng loại lớn cũng được lựa chọn nhiều để dùng các hoạt động cần không gian có bóng mát rộng lớn. Với các kích thước như 10m, 12m, 20m, 22, 30m… dù cho thuê sự kiện phục vụ tối đa và phù hợp với mọi loại không gian có số lượng người tham dự lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi các sự kiện gặp mặt khách hàng, khai giảng, tổng kết, các event,... được diễn ra suôn sẻ vì bạn đã chủ động được mọi loại thời tiết. Không những thế, dù còn mang lại vẻ thẩm mĩ và sang trọng cho không gian, tận dụng được những làn gió mát lành khi ngồi dưới bạt để tham gia sự kiện.

   dù để che mưa che nắng loại lớn cũng được lựa chọn nhiều để dùng các hoạt động

  Dù để che mưa che nắng loại lớn cũng được lựa chọn nhiều để dùng các hoạt động

  Phân loại dù che nắng loại lớn

  Hiện nay dù được chia thành 2 loại chính là dù có 1 chân trụ và dù có 2 chân trụ. Với loại dù tròn hoặc vuông chỉ cần 1 chân trụ, với dù chữ nhật để phù hợp với các không gian bị khống chế như sân trường,... cần 2 chân trụ để đảm bảo sự vững chãi và an toàn cho người sử dụng. Nếu không dùng đến chân trụ, dù có thể được treo lên bởi dây cáp và cố định bởi các dây cố định hết sức dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhân công.  

  Dù 2 đỉnh 20mx30m dùng trụ cao 9m

  dù che nắng loại lớn

  Hiện nay dù được chia thành 2 loại chính là dù có 1 chân trụ và dù có 2 chân trụ

     Ngoài ra còn có dù treo bằng dây cáp, khác với dùng chân trụ, nếu dù tròn(1 đỉnh) thì dùng 1 dây cáp treo, nếu dù 2 đỉnh thì cũng có thể dùng 1 dây cáp hoặc 2 dây cáp treo.Muốn thi công loại dù này thì đòi hỏi phải có những điểm tựa chịp lực rất lớn chẳng hạn như cột bê tông trường học, những cây cổ thụ rất lớn...Về độ cao của dây cáp tuỳ theo kích thước của dù thì độ cao khác nhau.Nếu dù 20m thường độ cao dây cáp khoảng 11m-12m

  Dù 2 đỉnh dùng 1 dây cáp treo

  Dù 1 đỉnh đường kính 20m dùng 1 dây cáp treo ở độ cao 11m

  Đơn vị chuyên cung cấp dù che nắng loại lớn

  Khi nhắc đến sản phẩm dù che nắng, không thể không nói tới công ty An Phú - Một trong những đối tác làm hậu phương vững chắc cho hàng ngàn hoạt động giải trí, vui chơi, tổ chức sự kiện ngoài trời được vui vẻ, an toàn và hiệu quả. Với các loại dù phong phú, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, giá cả lại vô cùng phải chăng, công ty An Phú xứng đáng là lựa chọn số 1 khi bạn cần bóng mát.

  Chất lượng và giá cả là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn thuê hoặc mua dù che nắng loại lớn. Đừng để thời tiết làm hỏng niềm vui của bạn. Vì vậy liên lạc ngay với công ty An Phú là điều duy nhất bạn nên làm.

  Ánh Trần

  Từ khóa: dù che nắng loại lớn, du che nang loai lon

   
0913805577