Cho thuê dù lớn

Cho thuê dù lớn

Cho thuê dù lớn tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời. Trong thời gian gần đây các hoạt động giải trí, tổ chức sự kiện ngoài trời phát triển khá nhanh. Để chương trình không bị gián đoạn vì yếu tố thời tiết các đơn vị tổ chức thường thuê dù hay nhà bạt. Theo đó các cơ sở cho thuê dù lớn khá hút khách.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Cho thuê dù lớn tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời. Trong thời gian gần đây các hoạt động giải trí, tổ chức sự kiện ngoài trời phát triển khá nhanh. Để chương trình không bị gián đoạn vì yếu tố thời tiết các đơn vị tổ chức thường thuê dù hay nhà bạt. Theo đó các cơ sở cho thuê dù lớn khá hút khách.
   

  Cho thuê dù lớn tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời

  Cho thuê dù lớn tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời

   

  Việc tổ chức event, sự kiện ngoài trời mang đến nhiều tiện ích như: diện tích rộng rãi, sức chứa lớn, không gian thoáng đãng, chi phí tiết kiệm hơn so với việc thuê hội trường,...Hạn chế của sự kiện tổ chức ngoài trời chính là dễ bị ảnh hưởng do thời tiết. Tuy nhiên vấn đề này đã trở nên đơn giản với các đơn vị cho thuê dù lớn hay nhà bạt ngoài trời.

   

  Công ty An Phú là đơn vị chuyên cho thuê dù loại lớn, nhà bạt phục vụ các chương trình

  Công ty An Phú là đơn vị chuyên cho thuê dù loại lớn, nhà bạt phục vụ các chương trình
   

  Công ty An Phú là đơn vị chuyên cho thuê dù loại lớn, nhà bạt phục vụ các chương trình, sự kiện ngoài trời. Hiện An Phú đang cho thuê nhiều loại dù lớn với kiểu dáng đa dạng như:
   

  • Dù che nắng 1 trụ đơn: kích thước đa dạng 10m, 15m, 20m. Dù được thiết kế chắc chắn gồm 1 trụ hay 2 trụ, giữ thăng bằng tốt, tránh gió bão, phù hợp khi tổ chức các sự kiện ngoài trời.

  • Dù che nắng 1 trụ đắp liền: dù lớn loại này cho thuê tổ chức lễ tổng kết, trường học hay chương trình số lượng khách mời đông đảo. Ưu điểm là dù được kết chặt thành từng bộ đôi chắc chắn. Mỗi bên đều có cột đỡ kiên cố, có thể chịu được lực tác động khá lớn.

  • Dù che nắng 2 trụ: dù lớn cho thuê loại này thường có diện tích khá rộng, trải dài nên cần 2 trụ để giữ thăng bằng. Dù này phù hợp để trình diễn hay các chương trình, cuộc họp bàn dài.

  • Dù che nắng cáp treo: ưu điểm dù che loại này là khá gọn gàng vì không có cột đỡ vướng víu. Dù được sử dụng hệ thống cáp treo trên đỉnh đầu, căng ra theo hình nón khổng lồ để tạo bóng mát.
    

  n Phú chuyên cho thuê dù lớn các loại với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt

  An Phú chuyên cho thuê dù lớn các loại với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt

   

  An Phú chuyên cho thuê dù lớn các loại với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện

   

  Là đơn vị chuyên sản xuất cho thuê công cụ thiết bị tổ chức sự kiện, đến với An Phú khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết cho một sự kiện hoàn hảo. An Phú chuyên cho thuê dù lớn, nhà bạt, cổng hơi, thiết bị sân khấu,.....với giá thành hợp lý cùng dịch vụ hỗ trợ tận nơi, chu đáo. An Phú là lựa chọn đáng tin cậy cho sự kiện của quý khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: chothuethietbisukien.com.vn.

  Oanh Trần

  Từ khóa: cho thuê dù lớn, cho thue du lớn

   

0913805577