Cho thuê ô dù sự kiện

Cho thuê ô dù sự kiện

Cho thuê ô dù sự kiện hiện nay đang được phổ biến rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình đón nhận, bởi vì tính tiện dụng, hữu ích mà nó mang lại trong việc tổ chức các buổi họp mặt, event ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Cho thuê ô dù sự kiện  hiện nay đang được phổ biến rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình đón nhận, bởi vì tính tiện dụng, hữu ích mà nó mang lại trong việc tổ chức các buổi họp mặt, event ngoài trời.

   

  Có thể nói đất nước chúng ta đang trên đà phát triển, tình trạng dân số cũng tăng theo, vì thế vấn đề nhà đất luôn là vấn đề trọng tâm và được đặt lên hàng đầu. Ở các thành phố lớn như TP.HCM thì điều này lại thể hiện rõ rệt hơn, người dân tiết kiệm từng tất đất tất vàng. Vậy trong các buổi họp gia đình, buổi event của các công ty thì phải làm sao? Tất cả viêc này đã có các dịch vụ cho thuê dù sự kiện đảm nhận, giúp bạn tổ chức nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

   

   

  Cho thuê ô dù sự kiện giúp mang lại hiệu quả cao

   

  Ô dù sự kiện được cho thuê khá phong phú, với nhiều kích thước, mẫu mã tùy thuộc vào mục đích tổ chức của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một số dù sự kiện của công ty sản xuất - cơ khí- xây dựng An Phú (chothuethietbisukien.com.vn)- một cơ sở chuyên cung cấp và cho thuê dù sự kiện, uy tín, được mọi người tin dùng và đón nhận. Ngoài ra, cơ sở còn cho thuê ô dù sự kiện với chi phí hợp lí, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bên phía cơ sở có một số dù đặc trưng như sau:

   

  Dù che nắng 1 trụ đơn, thường có kích thước 20m, 15m, 10m. Tuy theo đường kính dù mà trụ cũng có kích thước khác nhau

  Cho thuê ô dù sự kiện đường kính 20m

  Với loại ô dù này chuyên được công ty cho thuê để phục vụ các sự kiện ngoài trời lớn. Dù bao gồm 1 trụ hoặc hai trụ, kết cấu chắc chắn, giữ thăng bằng tốt, tránh gió bão, và các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Dù có kích thước khá lớn lên đến 20m, 15m và nhỏ nhất là 10m. Ngoài ra, loại dù cho thuê sự kiện này còn nhiều kích thước khác bạn có thể lựa chọn tùy ý.

   


   

  Dù che nắng 1 trụ đắp liền nhau

  Với loại ô dù cho thuê thuê tổ chức sự kiện này thì khá phù hợp cho các cuộc họp nơi có số lượng đông như trường học, event lớn, buổi lễ tổng kết…Dù được kết chặt với nhau thành một bộ dù đôi, mỗi bên là một trụ chắc chắn, chịu được lực lớn.

  Dù che nắng cáp treo

  Loại dù này có một điều khá đặc biệt là không có trụ, nhưng không phải vì thế mà chúng không vững chắc như các loại dù khác mà ngược lại với hệ thống cáp treo trên đỉnh đầu cùng với rất nhiều cáp bao quanh dù tạo thành một chiếc nón khổng lồ, tỏa rợp bóng mát, loại ô dù cho thuê sự kiện này khá gọn gàng, thẩm mỹ.

  Dù che hai trụ

  Cũng giống như các loại dù dùng trụ trên, loại dù này khác ở chỗ diện tích chúng khá lớn, thêm vào đó là phải dùng hai trụ để giữ thăng thằng. Dù được trải dọc theo hình chữ nhật, hai bên được cố định chắc chắn, thích hợp cho những cuộc họp bàn dài, hoặc trình diễn…

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nhanh gọn, rút ngắn thời gian hãy chọn nơi cho thuê ô dù sự kiện An Phú - đơn vị đồng hành cùng sự kiện của bạn.

  Triệu Dủ

  Từ khóa: cho thuê ô dù sự kiện, cho the o du su kien

   
0913805577