• Chuyên cho thuê ô dù giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Ban tổ chức sự kiện phải đối mặt với biết bao nhiêu chi phí lớn nhỏ từ chính đến phụ để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu là một sự kiện diễn ra ngoài trời, chi phí dành cho thuê ô dù là không thể thiếu đi được bởi nó là một giải pháp quan trọng cho vấn đề thời tiết không thuận lợi. Bài viết xin giới thiệu địa chỉ chuyên cho thuê ô dù giá rẻ tại TP HCM.

  Sự kiện dù to dù nhỏ, những người trong ban tổ chức cũng phải tính toán hết các tình huống, khó khăn có thể gặp phải trước và trong ngày diễn ra sự kiện để tìm ra giải pháp ưu tối cho chúng. Sự kiện tổ chức ngoài trời có ưu điểm là sân bãi rộng rãi, kê xếp bàn ghế dễ dàng, chi phí thuê tiết kiệm, tuy nhiên lại phải đối mặt với vấn đề thời tiết. Trời dù là mưa hay quá nắng cũng đều ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện, khiến cho cả bên tổ chức lẫn khách mời đều cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt nếu là một sự kiện lớn, với những khách mời tầm cỡ, ban tổ chức càng không thể lơ là vấn đề này.

  Nhưng làm nào để tối thiểu hóa được chi phí, mà lại tối ưu hóa được lợi ích đây? Rất nhiều ban tổ chức lựa chọn đi thuê ô dù thay vì mua chúng bởi tính dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm của nó. Các đơn vị chuyên cho thuê ô dù giá rẻ tại TP HCM nhất định sẽ đưa ra cho bạn những chọn lựa hợp lý để sự kiện của bạn có thể tổ chức một cách suôn sẻ nhất.

  Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các thiết bị dù che, bạt che, sân khấu, âm thanh, ánh sáng…ảnh hưởng sự thành bại của sự kiện. Thiết bị không phù hợp, chất lượng không đảm bảo, thiết bị hỏng hóc hoặc trục trặc giữa chừng đều có thể dẫn tới những kết quả không mong muốn. Vì thế, người làm công việc tổ chức sự kiện luôn phải dành thời gian tìm kiếm những địa chỉ cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngày nay, những bên cho thuê ô dù đều có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, giúp cho việc lắp, tháo dỡ rạp vô cùng dễ dàng tiện lợi. Đơn vị chuyên cho thuê ô dù giá rẻ tại TP HCM: Công ty TNHH Sản xuất – Cơ khí – Xây dựng An Phú chính là người bạn tin cậy của các bên tổ chức sự kiện đang cần tìm một đối tác lâu dài và uy tín. An Phú không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ, còn cung cấp các thiết bị sự kiện khác nhau. Hãy liên hệ với An Phú theo liên hệ:

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*
  Ngày đăng: 21-06-2017 1,123 lượt xem
0913805577