• BẢNG GIÁ CHO THUÊ DÙ LỚN HIỆN NAY

  Cho thuê dù lớn hiện nay đang là một dịch vụ rất phát triển. Dù là sự kiện ngoài trời nào đi chăng nữa cũng cần có sự góp mặt của những chiếc dù che lớn hay nhỏ. Người tiêu dùng bên cạnh việc tìm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê dù cũng rất quan tâm tới giá cả. Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê dù cũng sẽ có bảng niêm yết giá cho thuê.

   

  1. Giá cả không cố định.

  Các loại dù che có kích thước khác nhau thì giá cả sẽ không giống nhau. Hiện nay có rất nhiều loại dù che được các nhà cung cấp cho thuê như dù che nắng cỡ lớn một trụ, dù che nắng cỡ lớn 2 trụ, dù chính tâm, dù lệch tâm… Thêm nữa, tùy vào thời điểm thuê, giá cả cũng có thể thay đổi. Để biết được thông tin cụ thể, chính xác giá cả cho thê dù lớn , người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thê dù.

  + Không gian tổ chức sự kiện.

  Không gian càng rộng thì càng, diện tích dù che càng lớn thì giá càng cao.

  + Loại dù che.

  Loại dù che nắng cỡ lớn 2 trụ sẽ có giá cao hơn loại 1 trụ, dù che lệch tâm có giá cao hơn dù che chính tâm với cùng diện tích che. Cũng có nhiều loại dù che không chỉ dùng lại ở chức năng che nắng, che mưa đơn thuần. Mà nó còn tạo điểm nhấn cho sự kiện, mang tính thẩm mĩ cao, đương nhiên giá của những loại dù che này sẽ cao hơn.

  + Thời điểm cho thuê dù.

  Thời điểm cho thuê dù lớn cũng ảnh hưởng tới giá cả. Vào những dịp cuối năm, mùa lễ tết, giá cho thuê dù thường sẽ tăng đôi chút do nhu cầu thị trường tăng đột biến.

  + Các yếu tố kèm theo.

  Khi cho thuê dù lớn, nhà cung cấp dịch vụ này cũng đảm bảo những tiện ích kèm theo như có người lắp đặt, tháo dỡ hay phục vụ sân khấu, sự kiện… Các dịch vụ tiện ích đa dạng đi kèm đồng nghĩa với việc người tiêu dùng phải trả thêm tiền.

  1. Địa chỉ cho thuê dù lớn uy tín.

  http://chothuethietbisukien.com.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thê dù lớn đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như giá cả hết sức hợp lý. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, có hình ảnh minh họa trực quan, dễ hiểu. Hơn nữa khách hãng sẽ được tư vấn về cách bố trí, lắp đặt cũng như các tiện ích kèm theo. Để biết đầy đủ thông tin về bảng giá cho thuê dù lớn, hãy truy cập http://chothuethietbisukien.com.vn để được hỗ trợ.

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*

   

  Ngày đăng: 11-06-2017 814 lượt xem
0913805577