• Dịch vụ cho thuê ô dù nào phù hợp với quán cà phê

  Dịch vụ cho thuê ô dù hiện nay khá phổ biến, đặc biệt ở các thành phố lớn, nơi được mệnh danh là tất đất, tất vàng. Thuê ô dù không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi cho việc thu dọn, xếp cất...

  Dịch vụ cho thuê ô dù hiện nay khá phổ biến, đặc biệt ở các thành phố lớn, nơi được mệnh danh là tất đất, tất vàng. Thuê ô dù không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi cho việc thu dọn, xếp cất...

   

   

  Bạn có mong muốn mở quán xá để kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho bản thân? Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo ngại về kinh phí xây dựng, đặc biệt là quán cà phê… Đây là một hình thức tạo thụ nhập phổ biến tại khu phố, nhưng lại điều đáng lo ngại là chi phí xây dựng quá khá đắt đỏ, các khoảng phụ thu khác cũng khiến nhiều người chán nản. Vậy, việc bạn tìm đến dịch vụ cho thuê ô dù sẽ giúp giải quyết những trở ngại trên.

   

  Dịch vụ cho thuê ô dù phù hợp với quán cà phê ngoài trời

  Đối với những thành phố lớn như: HCM, Hà Nội, Nha Trang… hình thức kinh doanh cà phê ngoài trời khá phổ biển,  khách hàng có thể vừa uống vừa cảm nhận cảnh đẹp của thành phố. Vậy dich vụ cho thuê ô dù nào có thể đáp ứng được điều trên? Chúng tôi xin giới thiệu công ty An Phú (chothuethietbisukien.com.vn). Đây là công ty hoạt động thâm niên trong nghề với chất lượng ô dù cho thuê đảm bảo uy tín trên thị trường được nhiều hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

   

   

  Đặc biệt khi cho thuê dịch vụ ô dù tại công ty, bạn sẽ được các nhân viên tại đây nhiệt tình hướng dẫn cụ thể, ngoài ra còn giúp bạn lắp đặt, tháo gỡ khi đã thuê xong. Chi phí cho một lần thuê khá rẻ, phù hợp với điều kiện của các hộ gia đình, nên bạn hoàn toàn an tâm vào điều này.

  Quan trọng hơn hết, An Phú là nơi cho thuê dịch vụ ô dù phù hợp với hình thức kinh doanh cà phê ngoài trời, vì vậy bạn đang đó mong muốn đó, hãy thực hiện nhanh chóng. Bởi công ty có nhiều loại dù với các kích cỡ khác nhau từ 5, 10, 15, 30m … đủ màu sắc, chất lượng, phù hợp với sở thích của khách hàng. Bạn có thể dùng ô dù che chắn cho quán của mình, không những tạo không gian thoáng đãng cho khách mà còn giúp khách có nhiều trải nghiệm trong việc nhìn phong cảnh thành phố. Bản thân người thuê như bạn cũng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn thay vì xây quán rộng, hoặc mái che… điều này hoàn toàn có lợi cho bạn trong việc thuê quán, khi cần có thể duy chuyển nhanh gọn, tránh phiền toái về sau.

   

   

  Dịch vụ cho thê ô dù phục vụ quán cà phê của công ty An Phú có thể nói là tốt nhất cả nước, nếu bạn có đam mê kinh doanh ngành nghề này, hãy nhanh tay liên hệ với công ty để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Triệu Dủ

  Từ khóa: dịch vụ cho thuê ô dù, dich vu cho thue o du

   
  Ngày đăng: 11-01-2016 1,092 lượt xem
0913805577