• Địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện giá hấp dẫn

  Để chuẩn bị một sự kiện ngoài trời hoàn hảo dù là lớn hay là nhỏ, ban tổ chức cũng phải chuẩn bị dự trù trước rất nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề thời tiết. Chính vì thế các đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện xuất hiện càng ngày càng nhiều mặt hàng ô dù. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện giá hấp dẫn mà bên tổ chức cần tìm đây?

  Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm có thể ngay lập tức kể ra được, đó là địa điểm dễ thuê, không gian rộng rãi thoáng mát, chỗ ngồi linh hoạt, chi phí chuẩn bị cũng bớt tốn kém hơn nhiều so với thuê hội trường. Tuy nhiên, ban tổ chức của một sự kiện ngoài trời lúc nào cũng phải đối mặt với tình hình thời tiết. Một sự kiện diễn ra vào khoảng thời gian mưa nắng thất thường khiến cho cả ban tổ chức và khách đến tham dự sự kiện đều gặp rất nhiều phiền toái. Nhất là trong tình huống đó là một sự kiện tổ chức một thời gian dài ngoài trời. Lúc đó, bên tổ chức phải tìm đến những địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện giá hấp dẫn để giải quyết ngay vấn đề của mình.

  Có rất nhiều loại ô dù mà bên cho thuê có thể cung cấp cho khách hàng, phụ thuộc vào nhu cầu mà khách hàng cần. Ví dụ như sự kiện tổng kết năm học, bế giảng năm học, sự kiện văn nghệ nhà trường, quy mô không quá long trọng, khách mời không đông nhưng lại phải đảm bảo che được số lượng người rất lớn đó là toàn bộ học sinh, sinh viên của trường. Trong trường hợp này, những địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện giá hấp dẫn sẽ gợi ý cho bạn dù che nắng 1 trụ đắp liền. Đây là loại dù lớn chuyên dùng để cho thuê những chương trình số lượng người tham dự đông đảo. Ưu điểm là dù được kết chặt thành từng bộ đôi chắc chắn. Mỗi bên đều có cột đỡ kiên cố, có thể chịu được lực tác động khá lớn. Với một sự kiện nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng dù che nắng 1 trụ đơn. Loại dù này có kích thước đa dạng 10m, 15m, 20m. Dù được thiết kế chắc chắn gồm 1 trụ hay 2 trụ, giữ thăng bằng tốt, tránh gió bão, phù hợp khi tổ chức các sự kiện ngoài trời.

  Đối với nhiều sự kiện quan trọng, việc thuê ô dù là một việc vô cùng cần thiết và cần triển khai nhanh chóng để sớm hoàn thành công việc chuẩn bị một cách thuận lợi nhất. Dưới đây là địa chỉ cho thuê ô dù sự kiện giá hấp dẫn ở thành phố Hồ Chí Minh góp phần giúp sự kiện của bạn thành công tốt đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*
  Ngày đăng: 21-06-2017 856 lượt xem
0913805577