• CHO THUÊ DÙ SỰ KIỆN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN LƯU Ý

  Thuê dù cho các sự kiện ngoài trời là nhu cầu rất cần thiết của nhiều người. Bất kể là ở đâu, nông thôn hay thành thị thì những sự kiện không thể thiếu bóng dáng của những chiếc dù de. Vì thế dịch vụ cho thuê dù sự kiện xuất hiện để đáp ứng những đòi hỏi tất yếu của thị trường. Vậy khi đi thuê dù cho sự kiện, bạn cần có những lưu ý gì?. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích.

   

  Dù là mặt hàng gì đi nữa, nếu bạn đang có ý định mua bạn cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng, giá cả cũng như công ty cung ứng.

  1. Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê dù sự kiện.

  + Thông tin về công ty cung ứng.

  Thông tin về công ty cho thuê dù sự kiện là điều đầu tiên bạn nên nắm rõ. Nên chọn những công ty có uy tín cũng như thông tin về giá cả, loại dù cho thuê rõ ràng. Điều cần có của một công ty cung cấp dịch vụ là có website, thông tin địa điểm văn phòng, số điện thoại.. tất cả đều phải rõ ràng.

  + Địa điểm tổ chức sự kiện.

  Không gian tổ chức sự kiện cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn việc thuê dù. Không gian rộng thì cần thuê loại lớn, không gian hẹp thì thuê loại nhỏ. Điều này thì bạn không cần quá lo lắng, bên cung ứng sẽ có những lời tư vấn cho bạn.

  + Nên thuê hay mua?

  Trong một số trường hợp, bạn mua thay vì thuê sẽ đem lại hiệu quả hơn cho bạn. Ví dụ bạn sở hữu một quán coffee, hằng ngày vẫn cần những cây dù lệch tâm để bán hàng, thì chẳng có lí do gì bạn lại đi thuê cả. Xét trong dài hạn, việc đi thuê sẽ cho chi phí cao hơn việc mua ngay từ đầu.
  + Các tiện ích kèm theo.

  Mỗi công ty khi cho thuê dù sự kiện đều có những ưu đãi, tiện ích kèm theo như việc lắp đặt, tháo dỡ, phục vụ… Bạn nên trao đổi kĩ với công ty về vấn đề này để đảm bảo bạn nhận được những giá trị tốt nhất.

  + Tham khảo Feedback của khách hàng trước.

  Bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng trước ( nếu có). Nếu có nhiều phản hồi không tốt thì bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn. Thường thì các công ty cung ứng sản phẩm hiện nay đều có trang Facebook riêng, bạn nên tìm hiểu các đánh giá của những khách hàng đi trước.

  1. Địa chỉ nơi cho thuê dù sự kiện uy tín.

  http://chothuethietbisukien.com.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thê dù sự kiện rất uy tín cho bạn.

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*

   

   

   

  Ngày đăng: 11-06-2017 815 lượt xem
0913805577