• Cho thuê dù lệch tâm dành cho các gia đình vui chơi ngoài trời

  Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dù lệch tâm dành để các gia đình vui chơi ngoài trời với giá cả hấp dẫn và vô cùng tiện lợi.

  Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dù lệch tâm dành để các gia đình vui chơi ngoài trời với giá cả hấp dẫn và vô cùng tiện lợi.

  1. Dù lệch tâm - Thiết kế độc đáo

  Những chiếc dù di động không còn là sản phẩm xa lạ với nhịp sống hiện đại. Dù di động được thiết kế đa dạng không chỉ dùng để che mưa, che nắng ở phần không gian bất kì theo ý người dùng mà còn là sản phẩm dùng để quảng cao rất hữu hiệu. Hiện nay có nhiều loại dù di động nhưng độc đáo nhất, ấn tượng nhất vẫn là dù lệch tâm.

  So với các khác, dù lệch tâm được bán hoặc cho thuê giúp người dùng tận dụng tối đa phần bóng râm mà không bị vướng víu bởi chân trụ. Ngoài ra, dù có thể được xếp lại một cách gọn gàng khi không sử dụng vừa tiết kiệm diện tích vừa tăng tuổi thọ của sản phẩm.

  2. Tính đa dụng của dù lệch tâm

  Với những ưu thế vốn có, bạn có thể mua hoặc thuê dù lệch tâm để phục vụ cho hoạt động sống cũng như vui chơi của gia đình. Dù có thể được dùng để tạo bóng mát ở vườn nhà, ở quán sá, ở shop hàng, dù có thể mang đi theo các chuyến dã ngoại, pic nic ngoài trời thêm thú vị. Giữa một cùng đồi núi không có nhiều bóng mát, bạn có thể sử dụng dù lúc cần nghỉ ngơi, lúc ăn trưa hoặc sinh hoạt tập thể,... Có thể nói rằng, sản phẩm không chỉ dễ vận chuyển mà lại rất tiện dụng, tiết kiệm được chi phí.

  3. Địa chỉ cho thuê dù lệch tâm dành cho các gia đình vui chơi ngoài trời

  Nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng sản phẩm thường xuyên hoặc lâu dài, hãy chọn dịch vụ cho thuê các loại dù di động, đặc biệt là dù lệch tâm khi có nhu cầu dã ngoại, vui chơi ngoài trời. Công ty TNHH An Phú chuyên cung cấp các sản phẩm mái che, dù di động để phục vụ nhu cầu mua sắm hoặc thuê của các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể. Đặc biệt với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất lượng đảm bảo của các loại dù lệch tâm, công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê sản phẩm.

  Việc thuê dù lệch tâm để phục vụ cho các hoạt động picnic, vui chơi ngoài trời vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm. Hãy để công ty TNHH An Phú che nắng, chống mưa để cuộc vui chơi không bị gián đoạn mà thêm phần thú vị bạn nhé!

  Từ khóa: cho thuê dù lệch tâm, cho thue du lech tam

   
  Ngày đăng: 07-01-2016 1,443 lượt xem
0913805577