• Cho thuê dù che loại lớn, dịch vụ tốt cho các sự kiện

  Cho thuê dù che nhằm phục vụ cho các sự kiện, buổi lễ được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công hơn. Đây là dụng cụ hữu ích, giúp bạn che nắng, gió, thu xếp gọn gàng, nhanh chóng, được nhiều người tin dùng.

  Cho thuê dù che nhằm phục vụ cho các sự kiện, buổi lễ được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công hơn. Đây là dụng cụ hữu ích, giúp bạn che nắng, gió, thu xếp gọn gàng, nhanh chóng, được nhiều người tin dùng.

  Có thể nói nhiều sự kiện ngoài trời được diễn ra như: tựu trường, lễ khánh thành, lễ tri ân khách hàng của các công ty, doanh nghiệp…Vì thế, dịch vụ cho thuê dù che được phổ biến rộng rãi đến tay người dân trên khắp cả nước. Chỉ cần một cuộc điện thoại, các nhân viên sẽ mang dù đến tận nơi và lắp đặt cho bạn, tiện lợi và hữu ích.

  Cho thuê dù che giúp cho việc tổ chức hoạt động ngoài trời được diễn ra suôn sẻ

  Hiện nay, trên thị trường, các dịch vu cho thuê dù che được phổ biến khá rộng rãi. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở cho thuê uy tín, thì không phải ai cũng biết được. Chúng tôi xin giới thiệu công ty TNHH sản xuất - cơ khí - xây dựng An Phú (chothuethietbisukien.com.vn) - một cơ sở cho thuê dù che uy tín với các loại dù cỡ lớn cho các sự kiện ngoài trời. Đây là cơ sở hoạt đông lâu năm trong nghề, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Sau đây là một số dù che cỡ lớn được công ty cho thuê:

  Dù che 10m

  Với kích thước 10m, dù mang lại cho bạn một không gian rộng rãi thích hợp cho bạn và gia đình có một buổi liên hoan vui vẻ, ấm cúm. Hơn nữa, việc tổ chức tại các khung viên trường, hội nghị, nhà thờ cũng khá dễ dàng nhờ vào vải dù che được cho thuê có chất liệu tốt, màu sắc phong phú, dễ xếp cất nên bạn có thể lựa chọn phù hợp.

  Dù che 15m

  Dù che này có kích thước lớn gấp 1,5 lần so với loại dù 10m, chuyên cung cấp, cho thuê ở những nơi có không gian rộng và thoáng hơn. Đặc biệt dù thích hợp để tổ chức các sự kiện có quy mô tầm trung như buổi tiệc gia đình, buổi liên hoan….

  Dù che 20m

  Loại dù che cho thuê này có kích thước khá lớn, mang lại cho bạn một không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát với độ che phủ của dù khiến cho khách đến cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, màu sắc phong phú, phù hợp với tất cả sự kiện lớn.

   

   

  Đó là một số dù che cho thuê lớn mà công ty An Phú mang lại cho người dân, ngoài ra còn rất nhiều loại dù che khác, bạn có thể tham khảo tại wed. Một điều đặc biệt là khi thuê, công ty sẽ nhanh chóng cử người tới và lắp đặt cho bạn, không để mất thời gian và công sức của bạn. Chi phí cho mỗi lần thuê bình dân, phù hợp với mọi nhà.

  Triệu Dủ

  Từ khóa: cho thuê dù che, cho thue du che

   
  Ngày đăng: 06-01-2016 1,231 lượt xem
0913805577