• Bảng giá cho thuê ô dù mới nhất

  Ô dù, nhà bạt, rạp che, bàn ghế, sân khấu,…đều là những phụ kiện không thể thiếu được khi tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Nhiều người trước khi tổ chức sự kiện thường băn khoăn không biết ở đâu có bảng giá cho thuê ô dù mới nhất, rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tin dùng.

  Tại sao cần thuê ô dù? Nhiều người cho rằng khi tổ chức sự kiện, nên mua hẳn một lần những thiết bị phụ kiện đó để sử dụng cho những lần sau. Đấy cũng là một quan niệm có phần đúng đắn, khi mà giá cả mỗi lần thuê gộp lại có thể ngang bằng với một lần mua.

  Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng mang quy mô lớn với số vốn, hay số ngân quỹ dư dả để trang trải cho việc mua bất kì thiết bị nào. Chưa kể đến, một vài đơn vị tổ chức sự kiện chỉ là nghiệp dư: ví dụ các hội nhóm sinh viên, câu lạc bộ sinh viên của các trường đại học; các trường học không phải ở các thành phố lớn, không có nhiều ngân quỹ; những nhà hàng cửa hàng 1 năm mới có 1 2 sự kiện,… Những đơn vị kể trên không thể tùy tiện mua tư liệu, vật liệu mà không lường trước đến việc hoàn vốn và việc sử dụng nhiều lần sau này của chúng. Việc thuê ô dù trong trường hợp này là phương án khả thi nhất, tiết kiệm nhất cho ban tổ chức. Tuy nhiên, trước khi ra quyết định thuê ô dù ở đâu, người ta vẫn phải quan tâm hàng đầu đến bảng giá cho thuê ô dù mới nhất, rẻ nhất đặc biệt ở một thành phố lớn cho phí dịch vụ lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

  Có một địa chỉ được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tin dùng đó là Công ty TNHH Sản xuất – Cơ khí – Xây dựng An Phú. Ở đây chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện như phông bạt, rạp che, ô dù, các thiết bị sân khấu, cổng hơi,…với giá cả ưu đãi và tốt nhất trên thị trường. Mọi thiết bị bạn thuê đều được công ty giao tận nơi, đảm bảo đúng thiết bị và đúng thời điểm đã giao hẹn, không những thế, công ty còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình với công việc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho vấn đề trang thiết bị khi tổ chức sự kiện. Để biết được bảng giá cho thuê ô dù mới nhất của An Phú, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng và địa chỉ cuối bài viết để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bạn đang cần.

  *CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ*
   
  *Trụ sở văn phòng: 70/229 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú*
   
  *Xưởng sản xuất: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân*
   
  *Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247*
  Ngày đăng: 21-06-2017 1,178 lượt xem
0913805577