Sản xuất nhà bạt

Sản xuất nhà bạt

An phú chuyên sản xuất nhà bạt, sản xuất nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt đám cưới

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Sản xuất nhà bạt là một lĩnh vực thuộc chuyên ngành cơ khí. Nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, cưới hỏi hiện nay khá cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty sản xuất trong nước đã học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài để có thể sản xuất, thi công các loại nhà bạt với giá thành hợp lý.

  Sản xuất nhà bạt là một lĩnh vực thuộc chuyên ngành cơ khí.

  Sản xuất nhà bạt yêu cầu đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Quy trình sản xuất nhà bạt bao gồm những công đoạn như sau:

  Lựa chọn vật liệu đúng tiêu chuẩn: Tất cả vật liệu dùng cho việc sản xuất nhà bạt đều phải được tính toán thật kỹ càng dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Vật liệu chính để sản xuất phần khung bạt là inox hoặc sắt thép. Vì đây là những vật liệu có độ bền cao, đảm bảo được tính an toàn. Các thanh inox hay sắt thép này sẽ được hàn với nhau theo 1 tiêu chuẩn nhất định, sau đó được lắp ghép tạo nên phần khung cho nhà bạt.

  Sản xuất nhà bạt yêu cầu đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng

  Các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà bạt: sản xuất nhà bạt bao gồm các tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

  Khẩu độ (một khoang nhà bạt): chu vi phổ biến tính theo mét: 10x10, 12x10,10x10, 6x10, 12x10, 12x6, 18x6, 25x6. Từ những khẩu độ tiêu chuẩn này, tùy theo nhu cầu, đơn vị sản xuất nhà bạt có thể ghép nhiều khoang với nhau đủ sức chứa lên đến vài trăm người.

  Chiều cao: chính là các cột nhà bạt, trung bình là 2,5 - 3,5m. Tuy nhiên với các kiểu nhà bạt sử dụng hệ thống tời trượt độ cao có thể lên đến 4 - 6m.

   

   

  Chiều cao của mái nhà bạt: được tính từ trung tâm lên đến đỉnh mái nhà bạt, trung bình 5,5 - 7m.

   

  Thi công dàn dựng nhà bạt: cần lưu ý một số vấn đề khi sản xuất nhà bạt để đảm bảo an toàn như:

  Nhà bạt có hệ thống xích tời: cột nhà bạt được dựng cố định trước. Tiếp đó mái nhà được lắp từ một độ cao thấp và ghép với cột nhà qua hệ thống xích. Khi tất cả đã hoàn thiện, toàn bộ hệ thống được xích tời nâng lên cao. Điều này giúp quá trình sản xuất và thi công nhà bạt được an toàn.

   

  Điều này giúp quá trình sản xuất và thi công nhà bạt được an toàn.

   

  Nhà bạt có kết cầu cố định: đầu tiên 2 cạnh nhà được dựng nằm ngang. Sau đó dùng sức người và một số thiết bị chuyên dụng để dựng đứng 2 cạnh lên để kết nối các cạnh bằng các kèo, mái nhà. Sau khi phần khung hoàn thành, công nhân tiến hành phủ mái che bằng cách leo lên các thanh kèo. Sản xuất nhà bạt dạng này khá nguy hiểm nên cần người nhiều kinh nghiệm để thực hiện.

     Một trong những yếu tố hàng đầu giúp một sự kiện ngoài trời được thành công tốt đẹp đó chính là nhà bạt

  Sản xuất nhà bạt dạng này khá nguy hiểm nên cần người nhiều kinh nghiệm để thực hiện.

  Sản xuất nhà bạt là quy trình đòi hỏi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của công trình. Nhà bạt thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, quy tụ nhiều người. Do đó tính an toàn và chất lượng trong sản xuất nhà bạt là yếu tố quan trọng. Vì thế bạn cần thuê nhà bạt từ các đơn vị sản xuất nhà bạt chuyên nghiệp như An Phú để đảm bảo chất lượng công trình.

   Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực sản xuất cho thuê nhà bạt đám cưới

  Sản xuất nhà bạt là quy trình đòi hỏi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của công trình

  Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí An Phú chuyên sản xuất các loại nhà bạt, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đến với An Phú, quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị sự kiện. Vì chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể những thiết bị, vật dụng phù hợp nhất cho sự kiện của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại website: chothuethietbisukien.com.vn để được phục vụ chu đáo nhất.  Từ khóa: sản xuất nhà bạt , san xuat nha bat

0913805577