NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Nhà Bạt Không Gian Sự Kiện là nhà bạt dùng trong tổ chức sự kiện ngoài trời, nên đòi hỏi khi sản xuất nhà bạt không gian phải đảm bảo độ an toàn cao và song song với nó là phải thẩm mỹ

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nhà Bạt Không Gian là nhà bạt có kết cấu dạng hình hộp được liên kết với nhau bằng bảng mã. Hình dáng nhà bạt được liên kết đang chéo với nhau tạo nên liên kết rất chắc.

  Nhà bạt không gian trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau về chất liệu, kết cấu và hình dáng. Quý zị chỉ cần lên Google search từ khoá " NHÀ BẠT KHÔNG GIAN" thì sẻ có ngay kết quả rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "cho thuê nhà bạt không gian" tuy nhiên mỗi đơn vị mỗi kết cấu khác nhau và hình dáng khác nhau.

  Về vật liệu thì có 2 loại nhà bạt là nhà bạt nhôm và nhà bạt kẽm, tuỳ theo mục đích sử dụng mà mỗi loại sẻ có ưu và khuyết điểm riêng của nó, trong phạm vi bài viết này chúng tôi không phân tích nhiều. quý vị có thể tham khảo trong link " sản xuât nhà bạt không gian'' của bài viết đó.

  Về hình dáng thì thôi khỏi nói, mỗi đơn vị tự sản xuất không theo một trình tự thiết kế nào hết, không chuẩn về kết cấu và không chuẩn về khẩu độ. Điều quan trong nhất của Nhà Bạt Không Gian là độ an toàn và tính thẩm mỹ của nó. Là một kỹ sư cơ khí nên chúng tôi đã hiểu rỏ vấn đề này và đã phân tích rỏ về kết cấu và hình dáng để quý vị thấy rỏ tầm quan trọng khi chọn đơn vị sản xuất và cung cấp nhà bạt không gian.

  Phạm vị bài viết này chủ yếu chúng tôi chỉ phân tích và nêu rỏ cho quý vị về kết cấu và hình dáng của nhà bạt không gian An Phú

  • Về kết cấu: Nhà bạt không gian An Phú làm từ sắt kẽm vuông 25x25x1,4li, đang chéo vuông 14x14x1,2li, kết cấu liên kết với nhau bằng bản mã 8mm hoặc 6mm tuỳ khẩu độ khác nhau.   

  An Phú Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian

  An Phú Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian

  An Phú Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian

  An Phú Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian

  An Phú Sản Xuất và Cho Thuê Nhà Bạt Không Gian

  An Phú Sản Xuất và Cho Thuê Nhà Bạt Không Gian

  • Về khẩu độ và hình dáng: Nhà bạt không gian An Phú có nhiều khẩu độ khác nhau, từ 4m, 5m, 6m...24m..mỗi nhịp 5m hoặc 6m. Khẩu độ nhà không gian của An Phú đúng chuẩn kích thước về chiều ngang và chiều cao cho nên hình dáng cũng rất đẹp mỗi khi lắp ghép và lợp mái bạt. 
  • Về chất liệu thì có nhà bạt Nhôm và nhà bạt sắt, mỗi nhà bạt đều có ưu khuyết điểm khác nhau . Quý vị cần tham khảo rỏ hơn liên hệ với Công ty An Phú

  CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ

  ĐC: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM

  Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247

  www.chothuethietbisukien.com.vn

  www.chothuenhabat.net

  www.duche.com.vn

   www.sukienanphu.vn

   

   

0913805577