Cho thuê nhà bạt công nghiệp

Cho thuê nhà bạt công nghiệp

Cho thuê nhà bạt công nghiệp đang là dịch vụ được khá nhiều nơi cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Cho thuê nhà bạt công nghiệp đang là dịch vụ được khá nhiều nơi cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

   

   

  Đặc điểm của nhà bạt công nghiệp

  Ngày nay, bạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong tổ chức sự kiện ngoài trời như: thể thao, giải trí hay các hoạt động ngoài khóa… Thông thường, nhà bạt công nghiệp cho thuê bao gồm nhiều loại như: nhà bạt theo khung không gian, nhà bạt theo địa hình hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng mà sẽ có những loại nhà bạt riêng.

  Chiều rộng và chiều dài của nhà bạt công nghiệp cho thuê tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Kích thước khung chèo sẽ dao động từ 2m - 36m theo chiều rộng và kéo dài 6m theo chiều dài sao cho phù hợp với địa điểm đặt nhà bạt.

   

  Chiều cao nhà bạt công nghiệp cho thuê được tính từ chân cột đến diềm mái, độ cao dao động từ 4 - 8 mét. Độ dốc mái nhà bạt sẽ liên quan đến việc thoát nước khi trời mưa. Thông thường, độ dốc mái của nhà bạt công nghiệp cho thuê được lấy từ 15 – 30 độ.

   

   

  Chất liệu nhà bạt công nghiệp cho thuê thông thường là loại bạt 3 lớp hoặc chất liệu bạt đặc dụng, được gia công ép nhiệt hoặc may theo kết cấu khung nhà. Màu bạt có nhiều màu tùy theo sở thích của khách hàng.

   

  Phạm vị dử dụng của nhà bạt công nghiệp cho thuê

   

  Nhà bạt công nghiệp thường được cho thuê để dùng làm nơi tổ chức sự kiện, hôn lễ, triển lãm,... ở ngoài trời. Nhà bạt có vách che còn có thể dùng làm Phòng Hội thảo, Hội nghị...

   

  Nhà bạt công nghiệp cho thuê có vách kín nước được sử dụng cho một số mục đích khác như: làm phòng sơn, Nơi sản xuất tạm, kho chứa hàng hóa, Nhà bạt lưu động...

   

  Ngoài ra, nhà bạt công nghiệp cho thuê còn được sử dụng để làm : quầy bán hàng, Nhà bạt tháo lắp ( dùng cho Du lịch, dã ngoại), nhà bạt tạm theo mùa, nhà bạt tháo lắp ( dùng khi đi du lịch hay dã ngoại), nhà bạt che nắng cho các khu vực nghĩ dưỡng…

   

   

  Địa chỉ cho thuê nhà bạt công nghiệp uy tín

   

  Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên dịch vụ cho thuê nhà bạt công nghiệp cũng mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ cho thuê với giá phải chăng và chất lượng phục vụ tốt. Tại website: http://chothuenhabat.net là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê nhà bạt công nghiệp chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, có nhiều kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như cung cấp mức giá cho thuê nhà bạt công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN AN PHÚ

  ĐC: 762/36/18A Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM

  Hotline: 0913.80.55.77---0907.048.247

  www.chothuethietbisukien.com.vn

  www.chothuenhabat.net

  www.duche.com.vn

             www.sukienanphu.vn    

   

  Ngọc Hiền

  Từ khóa: cho thuê nhà bạt công nghiệp, cho thue nha bat cong nghiep

   
0913805577